So sánh sản phẩm

Các loại bảng và hướng dẫn lựa chọn bảng phù hợp

Các loại bảng và hướng dẫn lựa chọn bảng phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảng, nhưng làm sao lựa chọn được sản phẩm bảng phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.
Hiện nay, các loại bảng có thể được phân chia theo cấu thành từ bề mặt bảng là cách phân chia thông dụng nhất, bao gồm:

1. Mặt bảng làm bằng fooc

Là loại bề mặt sử dụng một lớp gỗ mỏng, được tráng lên bề mặt một lớp sừng màu trắng dùng để viết bút. Loại bề mặt này mang nhiều nhược điểm nên không còn thông dụng trên thị trường.

Bề mặt dễ cong vênh khi sử dụng
Viết khó xóa ngay sau 1 vài lần sử dụng

2. Mặt bảng từ tính

Là loại bề mặt bằng thép, được sơn phủ trên bề mặt 9 lớp sơn khác nhau để tạo nên bề mặt hoàn chỉnh. Đây là loại bề mặt được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Loại bảng từ thông dụng trên thị trường chủ yếu là bề mặt nhập từ Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có bề mặt thép phủ gốm sứ Ceramic E3 của Bỉ với độ bền cao. Bề mặt bảng từ tính thông dụng có hai loại là bảng từ trắng dùng cho viết bút dạ và bảng từ xanh dùng cho viết phấn.

3. Mặt bảng ghim

Là loại bề mặt dùng để ghim tài liệu bằng các loại ghim cắm. Thông dụng nhất trên thị trường là bề mặt ghim vải nỉ với rất nhiều màu sắc vải khác nhau.

Ngoài ra cũng có loại bảng ghim với bề mặt làm từ gỗ bần (hay còn gọi là Lie) cũng hay được sử dụng trong gia đình và văn phòng. Điều quan trọng nhất của một chiếc bảng ghim là khi ghim cắm phải ngập sâu hết cây ghim thì ghim giấy tờ mới chắc chắn.

Trên đây là sự phân loại các loại bảng dựa trên kết cấu bề mặt. Nhưng các mẫu thiết kế bảng được thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu như: bảng dành cho các cấp học giáo dục, bảng dành cho văn phòng, bảng dành cho gia đình, bảng cho nhà hàng, quán ăn…
Tags:,
  • Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, phân phối các sản phẩm bảng từ, bảng ghim, bảng kính, bảng Flipchart, bảng cột...thiết bị giáo dục, thiết bị văn phòng cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, sự đầu tư phát triển liên tục về dây chuyền công nghệ sản xuất và hệ thống bán lẻ toàn quốc đa dạng, Bảng Phúc Lộc đã và đang hoàn thiện hơn nữa nhằm đưa đến người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhất.
phone Gọi ngay 0967922883 phone Facebook Chat phone Zalo Chat phone Liên hệ